X

Đăng ký thành công Desktop

ten
Cách Tính Điểm Thi HSK Các Cấp Bạn Cần Biết

Cách Tính Điểm Thi HSK Các Cấp Bạn Cần Biết

Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách tính điểm thi HSK chi tiết dưới đây. Và một vài kinh nghiệm để giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi này.
Tự Học HSK1 Qua Đề Thi Mẫu

Tự Học HSK1 Qua Đề Thi Mẫu

Tự Học HSK1 Qua Đề Thi Mẫu sẽ giúp bạn trải nghiệm chi tiết nhất các phần thi thông qua đó luyện tập các kỹ năng để thi được điểm cao nhé.
Học Tiếng Trung Lấy Bằng Ở Đâu?

Học Tiếng Trung Lấy Bằng Ở Đâu?

Bạn muốn sử dụng tiếng Trung để đi du học hoặc xin việc làm? Bạn muốn có chứng chỉ tiếng Trung để thăng hoa sự nghiệp? Nhưng… bạn lại không biết gì về các loại bằng cấp chứng chỉ tiếng Trung? Và học tiếng Trung lấy bằng ở đâu? Hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Thông Tin Cần Biết

SÁCH HỌC THI HSK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Phát Triển Hán Ngữ là bộ giáo trình hiện đại, cập nhật tư duy dạy và học tiên tiến nhất. Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Sách có cấu trúc logic, khoa học, dễ hiểu, dạy phát âm cho người mới bắt đầu, từ vựng, ngữ pháp, bài khóa, luyện tập, luyện viết, luyện nghe nói…

Không đơn thuần là học lý thuyết, sách còn giúp nâng cao khả năng Nói – Giao tiếp tiếng Trung và ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống hay công việc. Đồng thời tạo cảm hứng học tiếng Trung hiệu quả.

Đây là quyển sách phù hợp cho những bạn mới học có mục tiêu thi HSK!

Sách tiếng Trung học thi HSK

LUYỆN THI HSK ONLINE

THI HSK sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức như tài liệu ôn thi HSK, cách thi HSK đạt điểm cao, đề thi mẫu HSK,... để giúp bạn vững vàng trong kỳ thi HSK/HSKK sắp tới