X

Đăng ký thành công Desktop

ten
Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK

Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK

Chứng chỉ tiếng Trung HSK là bằng cấp quan trọng đối với người học tiếng Trung. Đây là chứng chỉ tiếng Trung quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn chinh phục kỳ thi này thì phải tìm hiểu về HSK ngay nhé!
Chứng Chỉ Hoa Ngữ TOCFL

Chứng Chỉ Hoa Ngữ TOCFL

Bên cạnh chứng chỉ tiếng Trung HSK, HSKK thì chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL cũng được nhiều bạn quan tâm. TOCFL là gì và bằng cấp này có giá trị ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Thông Tin Mới Nhất Về Chứng Chỉ HSKK

Thông Tin Mới Nhất Về Chứng Chỉ HSKK

Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, việc tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Trung rất cần thiết. Điều này giúp bạn lên kế hoạch học tập, luyện thi, tìm hiểu cách thức thi để đạt điểm cao,... Trong đó, chứng chỉ HSKK là một trong những bằng cấp quan trọng mà bạn cần lưu ý. Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về HSKK nhé!

HSK/HSKK/TOCFL

SÁCH HỌC THI HSK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Phát Triển Hán Ngữ là bộ giáo trình hiện đại, cập nhật tư duy dạy và học tiên tiến nhất. Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục Hán ngữ Quốc tế của Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.

Sách có cấu trúc logic, khoa học, dễ hiểu, dạy phát âm cho người mới bắt đầu, từ vựng, ngữ pháp, bài khóa, luyện tập, luyện viết, luyện nghe nói…

Không đơn thuần là học lý thuyết, sách còn giúp nâng cao khả năng Nói – Giao tiếp tiếng Trung và ứng dụng ngay vào thực tế cuộc sống hay công việc. Đồng thời tạo cảm hứng học tiếng Trung hiệu quả.

Đây là quyển sách phù hợp cho những bạn mới học có mục tiêu thi HSK!

Sách tiếng Trung học thi HSK

LUYỆN THI HSK ONLINE

THI HSK sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức như tài liệu ôn thi HSK, cách thi HSK đạt điểm cao, đề thi mẫu HSK,... để giúp bạn vững vàng trong kỳ thi HSK/HSKK sắp tới