Trải nghiệm kỳ thi thử HSK đúng chuẩn kỳ thi thật

Thi thử HSK trước khi bước vào kỳ thi HSK tại TP.HCM ở đâu ? Trung tâm tiếng Hoa tổ chức thi thử HSK như thế nào ?

Ngày đăng: 19-09-2017

726 lượt xem

Việc thi thử HSK trước khi bước vào kỳ thi HSK thực sự có lẽ không còn xa lạ với các bạn ở Tphcm. Gần đây, có rất nhiều trung tâm tiếng Hoa tổ chức các kỳ thi thử HSK, thế nhưng, làm sao để trải nghiệm kỳ thi thử HSK đúng chuẩn?

Với những khó khăn đó thì thihsk.vn xin giới thiệu với các bạn một trung tâm tiếng Hoa tổ chức thi thử HSK có uy tín tại TP. HCM. Đó là trung tâm Hoa Văn SHZ.

Mời các bạn cùng tham gia vào quy trình thi thử HSK tại SHZ từ khâu chuẩn bị đến lúc kết thúc để trải nghiệm nhé. Sau đó mới quyết định tham gia cùng SHZ trải nghiệm kỳ thi thử HSK đúng chuẩn nhé!

1. Trước khi cuộc thi thử HSK diễn ra:

Được tin tưởng lựa chọn là một trong 2 địa điểm tại Tphcm nhận Hồ sơ thi chứng chỉ HSK, nên việc tổ chức kỳ thi thử này, SHZ mong muốn mang lại trải nghiệm đúng chuẩn thực sự cho các bạn đăng ký tham gia. Có thể nói khâu chuẩn bị cho cuộc thi thử HSK tại SHZ diễn ra giống như kỳ thi thực sự.

Trước đó, bộ phận Giáo vụ SHZ đã chuẩn bị bộ đề thi HSK các cấp độ một cách kỹ càng, niêm phong cẩn thận. Sau đó, chọn ngày thi tương đối thuận lợi để khi biết kết quả thi, các bạn còn có thời gian rèn luyện thêm kỹ năng còn hạn chế trước khi đến với kỳ thi HSK thực sự.

Sau đó, mới đến các bạn tư vấn chiêu sinh, giới thiệu về kỳ thi thử HSK này đến các bạn học viên quan tâm.

2. Trong quá trình thi thử HSK

Làm sao để các bạn có một không khí phòng thi thực sự nghiêm túc dù đang tham gia kỳ thi thử HSK?

SHZ sắp xếp, bố trí dãy ghế trong phòng học giống như thi thật, bên trong phòng thi còn có giám thi coi thi. Ngoài ra, các phần thi kỹ năng còn được tiến hành đúng theo thời gian chuẩn của từng cấp độ thi,….

Thí sinh trước khi đi thi còn được dặn dò mang theo bút chì chuyên dùng thi HSK (thường các bạn đăng ký sớm SHZ sẽ tặng luôn, ưu đãi này tùy theo từng kỳ thi thử) để quen với việc tô kết quả trên tờ đáp án.

3. Sau khi quá trình thi thử HSK kết thúc

Đối với SHZ, việc bạn đăng ký thi thử HSK không chỉ trải nghiệm để biết trình độ, biết không khí phòng thi, quy trình thi thế nào,…SHZ còn mong muốn mang lại cho bạn sự tự tin và kết quả xứng đáng trong kỳ thi HSK thực sự.

Do đó, sau kỳ thi thử HSK, lúc trao kết quả thi cho bạn, SHZ còn nhờ Giáo viên chuyên luyện thi HSK tư vấn cụ thể cho bạn những hạn chế còn thiếu sót như:

- Kỹ năng nào cần rèn luyện, kiến thức nào cần bổ sung.

- Khả năng của bạn sẽ còn đạt được kết quả thế nào, bạn có nên ôn luyện tiếp để thi cấp bậc cao hơn không.

- Lộ trình ôn luyện tiếp theo của bạn như thế nào để để đạt điểm cao trong kỳ thi HSK thật,…

Liên hệ với SHZ bằng cách nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học và luyện thi HSK ở đâu chất lượng thì hãy đến SHZ tìm hiểu thử. Với hệ thống 7 chi nhánh trải khắp TpHCM, hãy liên hệ ngay khu vực gần bạn nhất nhé!

Khu vực Quận 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai - (028) 7109 1690

Khu vực Quận 5: 768 Nguyễn Trãi - (028) 7109 1691

Khu vực Quận 3: 484 Nguyễn Thị Minh Khai - (028) 7109 1692

Khu vực Q. Bình Thạnh: 2 Phan Đăng Lưu - (028) 7109 1693

Khu vực Q.Tân Bình: 749 Lý Thường Kiệt - (028) 7109 1694

Khu vực Q. Gò Vấp: 754 Quang Trung - (028) 7109 1695

Khu vực Q. Thủ Đức: 119 Võ Văn Ngân - (028) 7109 1696

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo tại một số trung tâm Hoa Văn tại địa phương để có thể được tư vấn tốt nhất về kỳ thi HSK nhé.

 

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha