Luyện thi HSK ở đâu tại TpHCM?

Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa khiến bạn băn khoăn, lo lắng, không biết nên luyện thi HSK ở đâu tại tphcm?

Ngày đăng: 02-09-2018

2,986 lượt xem

Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa khiến bạn băn khoăn, lo lắng, không biết nên luyện thi HSK ở đâu tại tphcm?
Nếu bạn là người kiên trì, có quyết tâm, biết lập kế hoạch ôn luyện thì có thể lựa chọn phương  pháp luyện thi HSK online tại nhà. Còn không, bạn có thể  tìm một số trung tâm luyện thi HSK tại TpHCM.
Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn cho mình nơi luyện thi HSK ở đâu tại tphcm phù hợp nha!

luyen-thi-hsk-o-dau-tai-tphcm-2018

Bạn cần một chương trình luyện thi HSK bài bản để giúp đạt kết qua cao nhất

Bạn nên luyện thi HSK ở đâu tại Tphcm?

Thật ra, việc tìm nơi luyện thi HSK ở đâu tại tphcm không phải là công việc khó tìm. Nếu lên google tra cứu mà vẫn không được kết quả như ý thì bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè và người thân xung quanh, những người đã từng có kinh nghiệm luyện thi tiếng Hoa, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại chia sẻ với bạn.
Xin cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về các trung tâm luyện thi HSK tại TpHCM hiện nay để bạn có thể cân nhắc nơi luyện thi HSK ở đâu tại tphcm phù hợp:
- Trung tâm tiếng Hoa của người Hoa: thường các trung tâm này chủ yếu là con em người Hoa đến học, cũng có người Việt học. Đội ngũ giáo viên của các trung tâm đa số là người Hoa, có trình độ, rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
Một số trung tâm bạn có thể tham khảo: Trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng Hoa, trường Mạch Kiếm Hùng, trường Phạm Văn Hai,…
- Trung tâm ngoại ngữ của các trường Đại học như: Đại học Sư Phạm, Đại học Nhân Văn,…đây là những trung tâm của các trường đại học hàng đầu của nước ta, là nơi tin tưởng của rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên.
Các trung tâm này có nhiều khóa học đa dạng và các khóa luyện thi chứng chỉ, được khai giảng thường xuyên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và bề dày lịch sử, đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn cân nhắc việc luyện thi HSK ở đâu tại tphcm.
-Trung tâm ngoại ngữ khác (do cá nhân hoặc tổ chức thành lập): Chương trình học ở đây được thiết kế kỹ lưỡng, khóa học khá đa dạng, luôn đáp ứng nhu cầu và trình độ của nhiều đối tượng khác nhau, luôn có cam kết hiệu quả với học viên. Điều dễ dàng nhận thấy là chất lượng dịch vụ, hỗ trợ ở các trung tâm này rất tốt.
Có thể kể đến các trung tâm như Hoa Văn SHZ, ngoại ngữ Kenta, ngoại ngữ Forward,…Đây cũng là những trung tâm thành lập rất lâu đời, chất lượng đào tạo được nhiều bạn tin tưởng. Nếu bạn đang phân vân việc luyện thi HSK ở đâu tại tphcm thì hãy tham khảo nhé!
Tùy theo địa điểm đi lại, học phí hợp lý,…mà bạn có thể chọn trung tâm phù hợp với mình. Còn không, bạn hãy tham khảo kỹ thông tin trước để chọn lựa nhé!

Đăng ký thi HSK ở đâu tại Tphcm ?

Đối với các bạn đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ tiếng Trung thì nên lưu ý các thông tin sau đây để đừng bỏ lỡ kỳ thi quan trọng này:
Thời gian thi HSK:
Ở Tp Hồ Chí Minh, kỳ thi HSK được tổ chức vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm, bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký 1,5 tháng trước khi thi.Cơ quan, tổ chức tiếp nhận hồ sơ thi HSK:
TpHCM hiện tại có 2 địa điểm tiếp nhận Hồ sơ thi HSK cho tất cả các thí sinh:

>> Đai học Sư Phạm:
Phòng 410, dãy nhà A – 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM. (hsk@hcmup.edu.vn)

>> Trung tâm Hoa Văn SHZ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TpHCM – (028) 3926 0539 – tuvanshz@hoavanshz.com

Với các thông tin mà bạn vừa tham khảo trong bài viết thì việc luyện thi HSK ở đâu tại tphcm chắc hẳn sẽ không còn là trở ngại đối với bạn. Chúc bạn thành công trong kỳ thi HSK sắp tới!
 

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha