Học tiếng Hoa như thế nào để vượt qua kỳ thi HSK ở HCM?

Học ngoại ngữ đang là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hoa cũng là ngoại ngữ được nhiều bạn chọn. Bởi nhiều doanh nghiệp lớn của Trung Quốc, Đài Loan,… đặt trụ sở ở Việt Nam, thành thạo ngôn ngữ này, cơ hội việc làm ổn định, lương cao của các bạn được mở rộng.

Ngày đăng: 10-01-2018

1,145 lượt xem

Học ngoại ngữ đang là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hoa cũng là ngoại ngữ được nhiều bạn chọn. Bởi nhiều doanh nghiệp lớn của Trung Quốc, Đài Loan,… đặt trụ sở ở Việt Nam, thành thạo ngôn ngữ này, cơ hội việc làm ổn định, lương cao của các bạn được mở rộng.
Hơn thế, việc học tiếng Hoa cũng không khó. Chỉ cần chăm chỉ và có mục tiêu, bạn sẽ vượt qua kỳ thi HSK ở hcm để sở hữu chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế HSK – tấm vé thông hành giúp bạn bắt đầu mọi ước mơ! Vì thế, hãy học tiếng Hoa ngay từ bây giờ nhé!
 
Thi HSK ở HCM để tìm kiếm cơ hội kinh doanh việc làm mới
TPHCM là một trong những nơi được ủy uyền tổ chức thi HSK (chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế)

Hãy bắt đầu từ sự đam mê, nghiêm túc với việc học tiếng Hoa và mục tiêu thi HSK

Xin nhắc lại lần nữa là tiếng Hoa không hề khó, hãy học tiếng Hoa bằng cả niềm đam mê và sự hào hứng mà bạn có. Đặc biệt là phần nghe - nói, còn chữ viết, bạn chỉ gặp khó khăn khi phải viết tay như…. lúc thi HSK, còn lại các bạn hoàn toàn có thể đánh máy với phiên âm, rất dễ dàng và nhanh chóng. 
Khi lên lớp, bạn cần tập trung nghe thầy cô giảng, không hiểu gì thì hỏi, mục đích là nắm chắc kiến thức ngay tại lớp. Về nhà, hãy rèn luyện phản xạ và tăng khả năng nghe, nhận mặt chữ bằng cách: nghe nhạc, xem các thể loại phim và show truyền hình,… bạn cũng sẽ có thêm nhiều kiến thức, bổ sung cho kỳ thi HSK ở hcm.
Bạn phải luôn “tắm” trong môi trường ngôn ngữ để hấp thu một cách tự nhiên. Việc lựa chọn một trung tâm tiếng Hoa phù hợp và chất lượng cũng là điều cần thiết. Nếu một lúc nào đó, bạn thấy chán nản, bế tắc thì đừng cố, nhẹ nhàng tìm cách xả stress và chiến đấu lại khi tâm lý đã thoải mái.
 

Hãy kết nối với nhau trong giờ học tiếng Hoa

 
Thầy cô rất quan trọng trong việc định hướng, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học của bạn. Nhưng mà bản thân bạn không nỗ lực thì chắc cũng không ổn. Bạn chỉ có thể vượt qua kỳ thi HSK ở hcm chỉ khi bạn thực sự muốn thực hiện.
 
Ngoài Thầy cô, còn có bạn bè, bạn cũng nên tích cực tham gia CLB tiếng Hoa, nhóm học tập, hay kết bạn với bạn bè ở các nước sử dụng tiếng Hoa cũng giúp ích cho việc học.

Hãy biết điều gì là quan trọng trong việc học tiếng Hoa và kỳ thi HSK

 
Để vượt qua kỳ thi HSK ở hcm, bạn cần chú trọng đều các kỹ năng nghe - đọc hiểu - viết thật tốt bằng cách ôn luyện thường xuyên sẽ đạt kết quả cao, để lấy giấy chứng nhận. Nhưng còn phản xạ nghe nói? 
 
Học ngôn ngữ nào cuối cùng cũng để ứng dụng cho giao tiếp, từ giao tiếp văn bản đến giao tiếp bằng miệng. Bản thân bạn phải sử dụng được trong giao tiếp cuộc sống, ứng dụng được trong thi cử, học tập thì mới xem là học tiếng Hoa thành công, lúc đó bạn sẽ không còn băn khoăn làm sao vượt qua kỳ thi HSK ở HCM nữa
 
Bạn có thể tham gia ôn tập cho kỳ thi HSK sắp tới tại BLOG HỌC HSK ONLINE

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha