Các khóa học HSK ở TpHCM cho người mới bắt đầu

Thihsk.vn sẽ giới thiệu cho bạn có nhu cầu một số khóa học HSK ở Tphcm cho người mới bắt đầu để các bạn có thể đến các trung tâm tiếng Hoa tư vấn và chọn lựa.

Ngày đăng: 25-01-2018

2,046 lượt xem

Chứng chỉ HSK đang ngày càng phổ biến đối với các bạn muốn học tiếng Hoa. Chỉ cần có chứng chỉ HSK, các em học sinh được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, các bạn sinh viên sẽ ra trường - tốt nghiệp đúng hạn, hay hơn nữa là tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt các nhà tuyển dụng hiện nay,…
Hôm nay Thihsk.vn sẽ giới thiệu cho bạn có nhu cầu một số khóa học HSK ở Tphcm cho người mới bắt đầu để các bạn có thể đến các trung tâm tiếng Hoa tư vấn và chọn lựa.
 
Bạn đang tìm kiếm các khóa học HSK ở Tphcm cho người mới bắt đầu
 
Khóa học HSK ở Tphcm như thế nào phù hợp cho người mới bắt đầu

1. Khóa học Giao Tiếp thi được chứng chỉ HSK

Đối với những bạn chưa biết gì, muốn học HSK ở Tphcm mà hơi e ngại về chữ viết thì khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp sẽ giúp bạn, vừa có thể nghe nói tiếng Hoa, vừa có có thể thi được chứng chỉ HSK cấp độ 2 chỉ trong 2 khóa học. Tuy nhiên, nếu thi cấp độ cao hơn bạn cần phải rèn thêm chữ viết mới được nha!
Khóa học này giúp cho các bạn muốn học HSK ở Tphcm có bước đầu làm quen với tiếng Hoa dễ dàng hơn, từ đó có động lực để học tập cao hơn nữa. 

2. Khóa học Tổng Hợp để thi HSK

Khóa học Tổng hợp giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đây là khóa học giúp bạn có nền tảng vững chắc để thi mọi cấp độ HSK mà bạn muốn.
Nếu bạn có ý định học HSK ở Tphcm với mục tiêu học cao và chuyên sâu thì khóa học Tổng hợp này sẽ phù hợp với bạn. Sau mỗi khóa học, đều có kết quả nhất định, tương ứng với các cấp độ HSK để bạn có thể dễ dàng biết được trình độ của mình tới đâu, khi nào mình dừng lại để thi cấp độ HSK mong muốn.
 

3. Khóa tiếng Hoa vừa học vừa luyện thi HSK2 trong 3 tháng

Đây là khóa học HSK cấp tốc dành cho người mới bắt đầu, với mong muốn có chứng chỉ HSK cấp độ 2 trong thời gian nhanh nhất! Đây cũng là khóa học được các bạn sinh viên chọn để thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ 2 theo yêu cầu của nhà trường để tốt nghiệp đúng hạn.
Khóa học này vừa tích hợp học nghe nói, vừa luyện thi HSK, chỉ trong thời gian 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể thi được chứng chỉ HSK cấp độ 2 dù chưa biết gì. Đặc biệt, khả năng nghe nói của bạn sẽ vượt trội hơn khóa học Tiếng Hoa Giao Tiếp ở trên do được luyện phản xạ mỗi ngày. Bạn cũng có thể thi cấp độ HSK cao hơn sau khi học khóa này xong! 
Kỳ thi HSK 2018 sẽ được tổ chức 3 lần vào các tháng 4, 8, 12. Nếu bạn có nhu cầu học HSK ở Tphcm thì đừng ngại đến các trung tâm tiếng Hoa uy tín để được tư vấn cụ thể về lộ trình chi tiết– nhanh – hiệu quả để có được chứng chỉ HSK nhé!
 
Xem chi tiết yêu cầu các cấp độ thi HSK tại ThiHSK
Các bạn có thể tự học để thi HSK tại: BLOG HSK ONLINE

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trương kim huệ (06-11-2018) Trả lời
    Mình muốn học và thi hsk