Các hình thức thi thử HSK tại Tphcm

Hiện nay, xu hướng thi thử HSK tại tphcm được rất nhiều bạn học tiếng Hoa quan tâm. Nếu bạn muốn chắc chắn có được chứng chỉ HSK trong kỳ thi sắp tới thì không nên bỏ qua kỳ thi thử HSK với nhiều lợi ích thiết thực.

Ngày đăng: 12-11-2018

1,508 lượt xem

Hiện nay, xu hướng thi thử HSK tại tphcm được rất nhiều bạn học tiếng Hoa quan tâm. Nếu bạn muốn chắc chắn có được chứng chỉ HSK trong kỳ thi sắp tới thì không nên bỏ qua kỳ thi thử HSK với nhiều lợi ích thiết thực.
Thế nhưng, nên chọn hình thức thi thử HSK nào để đạt hiệu quả cao nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!
 
thi-thu-hsk-tai-tphcm-voi-trung-tam-hoa-van-shz

1. Tự tìm đề thi HSK các năm trước làm ở nhà

Với hình thức này, bạn sẽ không tốn phí mà chỉ tốn công sưu tầm, tìm kiếm đề thi thử HSK tại tphcm các năm trước để thử sức tại nhà. Ưu điểm có thể thấy rõ là bạn chủ động được thời gian hơn, tinh thần thoải mái không thấy có áp lực,  có thể làm hết đề thi này đến đề thi khác để biết nhiều dạng đề thi đã cho.
Tuy nhiên, đề thi không phải dễ tìm, tìm đúng cấp độ thi của mình lại càng khó. Và vì tự thi ở nhà nên cũng có xíu khó khăn là: Có những thắc mắc hoặc kết quả đúng sai không biết tìm ai giải đáp, vì tự làm nên việc canh chỉnh thời gian sẽ không chính xác,…
Bạn chỉ nên dùng hình thức này để rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thức còn thiếu thì sẽ khả thi hơn.

2. Đăng ký thi thử HSK online trên các trang web

Hiện tại, có một số trang web cho thi thử HSK tại Tphcm miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập là thành viên hoặc khách là có thể lưạ chọn cấp độ thi HSK tùy ý. Hình thức này có ưu điểm giống như cách làm đề thi thử tại nhà, chỉ khác là bạn có sẵn một kho tài liệu đề thi mẫu, làm xong là có kết quả ngay.
Bạn có thể chọn hình thức thi thử này để xác định cấp độ thi HSK của mình, nhưng để đánh giá chính xác trình độ, bạn cần tuân thủ thời gian thi, làm nhiều cấp độ để biết mình thực sự đang ở cấp độ nào dù hơi mất thời gian xíu.
 
Có ngay chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế

3. Đăng ký thi thử HSK tại các trung tâm tiếng Hoa

 
Gần đây, có rất nhiều trung tâm tiếng Hoa tổ chức thi thử HSK tại Tphcm. Để tham gia vào bạn chỉ cần đến đăng ký là xong! Thế nhưng chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ về kỳ thi thử này!
Hạn chế của hình thức này là: tốn phí, phải thi theo thời gian cố định của trung tâm, mỗi lần đăng ký được một cấp độ.
Ưu điểm: Tổ chức kỳ thi thử nhưng quy trình giống như kỳ thi thật, từ việc có số báo danh, phòng thi, giám thị, đề thi theo cấp bậc được niêm phong rõ ràng,… Chưa kể, sau kỳ thi thử HSK tại Tphcm của một số trung tâm, bạn còn được Giáo viên đánh giá, hỗ trợ tư vấn về kết quả đạt được. Tóm lại, chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ cùng một ít thời gian trải nghiệm, bạn sẽ nhận lại nhiều giá trị cực kỳ xứng đáng! 
Có thể nói, việc bạn đăng ký thi thử HSK tại Tphcm là điều nên làm. Đây cũng như là môt kỳ thi trung gian, giúp bạn xác định rõ trình độ một cách tốt nhất! Việc chọn hình thức nào có lẽ không cần bàn đến nữa, nếu bạn khéo léo kết hợp thì tấm bằng HSK trong kỳ thi tới sẽ nắm chắc trong tay phải không nè?
 
Nếu bạn cần ôn lại các bài cơ bản xem tại: BLOG HỌC HSK ONLINE
 

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha