3 tiêu chuẩn để tìm nơi học luyện thi HSK ở Tphcm

Giữa muôn vàn trung tâm tiếng Hoa, làm thế nào để tìm được nơi học luyện thi HSK ở Tphcm uy tín, chất lượng mà còn phải chuyên về HSK?

Ngày đăng: 28-10-2017

1,128 lượt xem

Giữa muôn vàn trung tâm tiếng Hoa, làm thế nào để tìm được nơi học luyện thi HSK ở Tphcm uy tín, chất lượng mà còn phải chuyên về HSK?
Hãy tham khảo ngay 3 tiêu chuẩn tìm nơi học luyện thi HSK bạn cần biết nè.
 
chon-noi-hoc-luyen-thi-hsk-o-tphcm
Chọn được trung tâm học luyện thi HSK phù hợp góp phần giúp bạn thành công
 
1. Có khóa học chuyên về HSK hoặc khóa luyện thi HSK
Nghe thì đơn giản, nhưng nếu không tìm hiểu kỹ, có nhiều trung tâm chỉ dạy tiếng Hoa giao tiếp, hoặc lớp tiếng Hoa tổng quát mà không có lớp chuyên luyện HSK. Như vậy, bạn phải gặp khó khăn cho việc học ở chỗ này mà luyện thi ở chỗ khác. 
Nếu học luyện thi HSK ở Tphcm tại một trung tâm sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi hơn: Giáo viên trung tâm đã biết bạn đạt tới trình độ nào, còn hạn chế kỹ năng thi, hay kiến thức nào cần bổ sung,…và sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn. 
Đặc biệt, nếu bạn tìm được những khóa học chuyên về HSK ngay khi mới bắt đầu thì càng tốt, bạn có thể học và luyện thi cùng một lúc mà vẫn đạt được kết quả như mong muốn, vừa tiết kiệm được thời gian nữa chứ.
 

2. Có tổ chức thi thử HSK 

Hiện nay, học luyện thi HSK ở Tphcm ngày càng thuận lợi hơn, trong đó việc “thi thử HSK” sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được kỳ thi này. Nếu trung tâm bạn chọn thường xuyên tổ chức các kỳ thi như thế này chứng tỏ họ có đào tạo khóa học HSK, quan tâm đến việc giúp học viên có chứng chỉ, ngoài việc học để ứng dụng.
Với lại, ngay tại trung tâm tiếng Hoa bạn chọn học mà có nhiều khóa học đa dạng về HSK như học để thi HSK, lớp luyện thi HSK, có thi thử HSK,…thì quá tốt phải không nè!
 
bí mật 3 tháng đậu HSK cấp 2
 

3. Chuyên đào tạo một ngôn ngữ: tiếng Hoa

Có thể nói, đây là tiêu chuẩn sẽ gây nhiều tranh cãi, bởi một số trung tâm ngoài việc chuyên dạy tiếng Hoa thôi, cũng có một số trung tâm đào tạo thêm tiếng Anh, tiếng Nhật,…không thể nói họ không chuyên về ngôn ngữ này hay ngôn ngữ khác. Điều này bạn cần phải nhìn vào thực tế trong việc tìm và lựa chọn các trung tâm chuyên dạy một ngôn ngữ hay nhiều ngôn ngữ để học luyện thi HSK ở Tphcm.
Đối với trung tâm dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn hãy tìm hiểu và so sánh thử tiếng Hoa với các ngôn ngữ khác:
- Các khóa tiếng Hoa khai giảng thường thường xuyên không? Tần suất thế nào? 
- Tiếng Hoa có nhiều khóa đa dạng hay không?
- Trung tâm có CLB nghe nói tiếng Hoa, hay tổ chức hoạt động ngoại khóa gì không? Thời gian hoạt động có định kỳ không?
Nếu hầu hết câu trả lời là CÓ, có thể nói trung tâm này có thế mạnh về tiếng Hoa, quan tâm đến ngôn ngữ này, bạn có thể yên tâm đăng ký học. Còn không, hãy tìm kiếm các trung tâm chỉ chuyên đào tạo tiếng Hoa để học.
Đây cũng chỉ là những gợi ý tham khảo để bạn có thể tìm nơi học luyện thi HSK ở Tphcm tốt nhất thôi! Chúc bạn tìm được nơi học luyện thi HSK phù hợp!
 
Học luyện thi HSK online cùng chuyên mục BLOG HỌC HSK ONLINE nhé!

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha