3 điều cần nhớ khi học tại trung tâm luyện thi HSK HCM

Làm sao để chọn trung tâm luyện thi HSK hcm sẽ không là vấn đề với thời đại công nghệ internet, mạng xã hội hiện nay. Việc luyện thi tại các trung tâm là lựa chọn của rất nhiều bạn, vì nhiều lợi ích như có giáo viên hướng dẫn, ôn đúng trọng tâm, có sẵn đề thi mẫu mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm,…

Ngày đăng: 06-05-2018

1,024 lượt xem

Làm sao để chọn trung tâm luyện thi HSK hcm sẽ không là vấn đề với thời đại công nghệ internet, mạng xã hội hiện nay. Việc luyện thi tại các trung tâm là lựa chọn của rất nhiều bạn, vì nhiều lợi ích như có giáo viên hướng dẫn, ôn đúng trọng tâm, có sẵn đề thi mẫu mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm,…
Tuy nhiên, ngoài việc học và luyện để đạt được chứng chỉ HSK như ý muốn, bạn cũng nên ghi nhớ 3 điều sau để không tốn công và tốn tiền đi luyện nhé!
 
3-dieu-can-nho-khi-hoc-tai-trung-tam-luyen-thi-hsk-o-HCM
 
Cần lưu ý vài điều khi học ở trung tâm luyện thi HSK ở HCM

3. Chú ý mẹo làm bài của từng phần thi HSK

Đối với các phần thi kỹ năng như nghe hiểu, đọc hiểu, viết của từng cấp độ thi, bạn nên chú ý đến sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm luyện thi HSK hcm, đặc biệt là lúc giải các đề thi mẫu.
 
Ví dụ như, đối với phần thi kỹ năng nghe,  phải chú ý các dạng bài tập nghe hiểu, trước khi nghe cần phải đọc trước đáp án chẳng hạn,…Còn đối với kỹ năng viết, nên viết câu đơn, ngữ pháp rõ ràng sẽ dễ dàng đạt điểm cao. Đây là những phần bạn cần chú ý trong quá trình luyện, nếu có thể, nên có một quyển sổ nhỏ để ghi chú những điều này.

2. Cố gắng khắc phục kỹ năng còn hạn chế trong kỳ thi HSK

Việc bạn chọn luyện thi tại trung tâm luyện thi HSK hcm chủ yếu là muốn rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi. Cho nên, trước khi học, bạn phải xem bản thân mình còn yếu kém, hạn chế kỹ năng nào, để khi vào lớp luyện thi khắc phục ngay!
 
Bạn có thể tận dụng bằng cách hỏi bạn bè, nhờ giáo viên hướng dẫn cho mình cách để khắc phục. Khi luyện đến kỹ năng còn yếu, bạn nên lưu ý, hỏi cho rõ từng phần, luôn đặt câu hỏi “tại sao” và tìm lời giải đáp cho những thắc mắc.
 
hoc-tieng-hoa-voi-phuong-phap-trai-nghiem-niem-vui-hieu-qua-vuot-troi-cua-SHZ

1. Học tại trung tâm luyện thi HSK hcm để tìm môi trường giao tiếp

Đây là vấn đề mà hầu hết mọi người không để ý tới, đa phần các bạn chỉ tập trung vào giải đề thi, vào học từ vựng, vào ngữ pháp mới,…mà ít chú trọng đây chính là môi trường để mình luyện phản xạ giao tiếp.
 
Trong quá trình học, bạn nên chủ động trao đổi bằng tiếng Hoa với bạn bè, giáo viên để tăng cường phản xạ khả năng nghe nói. Nếu biết tranh thủ môi trường này, sau khi luyện thi tại trung tâm luyện thi HSK hcm xong, không những bạn đạt được chứng chỉ HSK như ý, mà khả năng nghe nói sẽ vượt trội hơn, giúp bạn tự tin giao tiếp trong mọi tình huống.
 
Hy  vọng với những chia sẻ này sẽ giúp những bạn có ý định luyện thi tại trung tâm luyện thi HSK hcm ghi nhớ và thực hiện thành công nhé!

Có thể bạn cần xem: Các khóa học HSK ở TpHCM cho người mới bắt đầu

Xem chi tiết yêu cầu các cấp độ thi HSK tại ThiHSK

Các bạn có thể tự học để thi HSK tại: BLOG HSK ONLINE

 

 

 

 

hoc-tieng-hoa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha