TẤT TẦN TẬT VỀ HSK

Những thông tin về kỳ thi HSK sắp tới, chứng chỉ HSK cấp độ nào cần phải lấy, luyện thi HSK ở đâu, làm sao tự tin thi cử,....

 • Cách Tính Điểm Thi HSK Bạn Cần Biết

  30-09-2020 // 10,283 lượt xem

  Chi tiết cách tính điểm thi HSK, thang điểm HSK các cấp. Giúp bạn nắm rõ thi HSK bao nhiêu điểm đậu, chia sẻ kinh nghiệm thi HSK điểm cao

  Chi tiết →

 • Các trung tâm tiếng Hoa luyện thi HSK uy tín chất lượng tại Tphcm

  29-08-2019 // 1,256 lượt xem

  Đối với các bạn học tiếng Hoa ở tại Tphcm, đây là điều kiện thuận lợi vì có rất nhiều trung tâm uy tín chất lượng trong việc luyện thi HSK. Nhưng cũng vì có quá nhiều, khiến một số bạn không biết địa chỉ luyện thi HSK ở đâu tại tphcm mang lại hiệu quả thực sự. Hãy cùng thihsk.vn tham khảo 3 trung tâm được nhiều bạn sinh viên chọn mặt gửi vàng nhé!

  Chi tiết →

 • KỸ SƯ IT CHIA SẺ CÁCH LUYỆN THI HSK ĐẠT ĐIỂM CAO

  30-04-2019 // 1,458 lượt xem

  Để luyện thi HSK đạt kết quả cao có thể nói là dễ mà không dễ. Dễ là vì có nhiều bạn đã thành công, không dễ là đối với những ai chưa biết cách học, cách luyện thi hiệu quả.

  Chi tiết →

 • LỊCH THI HSK CHỨNG CHỈ TIẾNG HOA QUỐC TẾ 2020

  25-01-2019 // 14,100 lượt xem

  Đối với người học tiếng Hoa, ngoài việc luyện nghe nói chuẩn, có thể phản xạ nhanh trong giao tiếp là điều cực kỳ cần thiết. Thế nhưng, việc có trong tay chứng chỉ tiếng Hoa, mà cụ thể là bằng HSK thì sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

  Chi tiết →

 • Các hình thức thi thử HSK tại Tphcm

  12-11-2018 // 1,507 lượt xem

  Hiện nay, xu hướng thi thử HSK tại tphcm được rất nhiều bạn học tiếng Hoa quan tâm. Nếu bạn muốn chắc chắn có được chứng chỉ HSK trong kỳ thi sắp tới thì không nên bỏ qua kỳ thi thử HSK với nhiều lợi ích thiết thực.

  Chi tiết →

 • Luyện thi HSK ở đâu tại TpHCM?

  02-09-2018 // 2,987 lượt xem

  Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa khiến bạn băn khoăn, lo lắng, không biết nên luyện thi HSK ở đâu tại tphcm?

  Chi tiết →

 • 3 điều cần nhớ khi học tại trung tâm luyện thi HSK HCM

  06-05-2018 // 1,024 lượt xem

  Làm sao để chọn trung tâm luyện thi HSK hcm sẽ không là vấn đề với thời đại công nghệ internet, mạng xã hội hiện nay. Việc luyện thi tại các trung tâm là lựa chọn của rất nhiều bạn, vì nhiều lợi ích như có giáo viên hướng dẫn, ôn đúng trọng tâm, có sẵn đề thi mẫu mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm,…

  Chi tiết →