TẤT TẦN TẬT VỀ HSK

Những thông tin về kỳ thi HSK sắp tới, chứng chỉ HSK cấp độ nào cần phải lấy, luyện thi HSK ở đâu, làm sao tự tin thi cử,....

 • KỸ SƯ IT CHIA SẺ CÁCH LUYỆN THI HSK ĐẠT ĐIỂM CAO

  30-04-2019 // 212 lượt xem

  Để luyện thi HSK đạt kết quả cao có thể nói là dễ mà không dễ. Dễ là vì có nhiều bạn đã thành công, không dễ là đối với những ai chưa biết cách học, cách luyện thi hiệu quả.

  Chi tiết →

 • LỊCH THI HSK CHỨNG CHỈ TIẾNG HOA QUỐC TẾ 2019

  25-01-2019 // 4,662 lượt xem

  Đối với người học tiếng Hoa, ngoài việc luyện nghe nói chuẩn, có thể phản xạ nhanh trong giao tiếp là điều cực kỳ cần thiết. Thế nhưng, việc có trong tay chứng chỉ tiếng Hoa, mà cụ thể là bằng HSK thì sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

  Chi tiết →

 • Các hình thức thi thử HSK tại Tphcm

  12-11-2018 // 567 lượt xem

  Hiện nay, xu hướng thi thử HSK tại tphcm được rất nhiều bạn học tiếng Hoa quan tâm. Nếu bạn muốn chắc chắn có được chứng chỉ HSK trong kỳ thi sắp tới thì không nên bỏ qua kỳ thi thử HSK với nhiều lợi ích thiết thực.

  Chi tiết →

 • Luyện thi HSK ở đâu tại TpHCM?

  02-09-2018 // 1,159 lượt xem

  Hiện nay có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa khiến bạn băn khoăn, lo lắng, không biết nên luyện thi HSK ở đâu tại tphcm?

  Chi tiết →

 • 3 điều cần nhớ khi học tại trung tâm luyện thi HSK HCM

  06-05-2018 // 432 lượt xem

  Làm sao để chọn trung tâm luyện thi HSK hcm sẽ không là vấn đề với thời đại công nghệ internet, mạng xã hội hiện nay. Việc luyện thi tại các trung tâm là lựa chọn của rất nhiều bạn, vì nhiều lợi ích như có giáo viên hướng dẫn, ôn đúng trọng tâm, có sẵn đề thi mẫu mà không tốn nhiều thời gian tìm kiếm,…

  Chi tiết →

 • Thông tin về kỳ thi HSK tại TpHCM

  10-04-2018 // 10,221 lượt xem

  HSK là chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Trung của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Trung. Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này, bạn cần phải ôn luyện thật kỹ và phải nắm được các thông tin quan trọng để không bỏ lỡ kỳ thi HSK tại tphcm nha.

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý về kỳ thi HSK tại HCM

  31-01-2018 // 2,593 lượt xem

  Kỳ thi HSK tại HCM được tổ chức 3 lần mỗi năm, vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12. Để có một kỳ thi HSK thành công bạn cần bạn lưu ý một số điểm trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →