TẤT TẦN TẬT VỀ HSK

Những thông tin về kỳ thi HSK sắp tới, chứng chỉ HSK cấp độ nào cần phải lấy, luyện thi HSK ở đâu, làm sao tự tin thi cử,....

 • Thông tin về kỳ thi HSK tại TpHCM

  10-04-2018 // 17,886 lượt xem

  HSK là chứng chỉ kiểm tra trình độ tiếng Trung của những người có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Trung. Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này, bạn cần phải ôn luyện thật kỹ và phải nắm được các thông tin quan trọng để không bỏ lỡ kỳ thi HSK tại tphcm nha.

  Chi tiết →

 • Những điều cần lưu ý về kỳ thi HSK tại HCM

  31-01-2018 // 4,926 lượt xem

  Kỳ thi HSK tại HCM được tổ chức 3 lần mỗi năm, vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12. Để có một kỳ thi HSK thành công bạn cần bạn lưu ý một số điểm trong bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Các khóa học HSK ở TpHCM cho người mới bắt đầu

  25-01-2018 // 1,712 lượt xem

  Thihsk.vn sẽ giới thiệu cho bạn có nhu cầu một số khóa học HSK ở Tphcm cho người mới bắt đầu để các bạn có thể đến các trung tâm tiếng Hoa tư vấn và chọn lựa.

  Chi tiết →

 • Phân biệt chứng chỉ HSK và TOCFL trong tiếng Hoa

  17-01-2018 // 15,802 lượt xem

  Bạn đang muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa, nhưng không biết nên thi HSK hay TOCFL? Hai chứng chỉ này có gì khác nhau? Cấp độ cũng như lợi ích của 2 chứng chỉ này là thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa chứng chỉ tiếng Hoa HSK và TOCFL trong bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Học tiếng Hoa như thế nào để vượt qua kỳ thi HSK ở HCM?

  10-01-2018 // 991 lượt xem

  Học ngoại ngữ đang là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hoa cũng là ngoại ngữ được nhiều bạn chọn. Bởi nhiều doanh nghiệp lớn của Trung Quốc, Đài Loan,… đặt trụ sở ở Việt Nam, thành thạo ngôn ngữ này, cơ hội việc làm ổn định, lương cao của các bạn được mở rộng.

  Chi tiết →

 • Thi HSK có khó không, làm sao để thi đạt kết quả cao?

  03-01-2018 // 3,811 lượt xem

  Tiếng Hoa là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và việc thi lấy chứng chỉ tiếng Hoa HSK đang được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy thi HSK có khó không? Làm thế nào để thi HSK đạt kết quả cao? Hãy để bài viết này giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

  Chi tiết →

 • 3 tiêu chuẩn để tìm nơi học luyện thi HSK ở Tphcm

  28-10-2017 // 1,129 lượt xem

  Giữa muôn vàn trung tâm tiếng Hoa, làm thế nào để tìm được nơi học luyện thi HSK ở Tphcm uy tín, chất lượng mà còn phải chuyên về HSK?

  Chi tiết →